Saturday, 24/10/2020 - 15:13|

Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2020-2021. Liên đội tổ chức giờ sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm: TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN LUẬT TRẺ EM- TRẺ EM BỊ XÂM HẠI VÀ KHẢ NĂNG TỰ BẢO VỆ BẢN THÂN. Nhằm mục đích tuyên truyền để các em nắm chắc và hiểu rõ hơn về Luật trẻ em- các quyền trẻ em, cách phòng tránh, tự bảo vệ bản thân khi bị xâm hại,... chống xâm hại trẻ em; các cách thức, hình thức đối tượng dùng để tiếp cận và xâm hại trẻ em; và đưa ra các biện pháp nhằm ngăn chặn tình trạng lạm dụng xâm hại trẻ em. Các em học sinh đã cùng nhau thảo luận các vấn đề liên quan đến phòng chống xâm hại trẻ em như: nguyên nhân dẫn đến tình trạng trẻ em bị lạm dụng và xâm hại tình dục và hậu quả; kiến thức hướng dẫn kỹ năng sống cho trẻ em; kiến thức hướng dẫn kỹ năng tự bảo vệ trước nguy cơ bị xâm hại cho trẻ em; tuyên truyền Tổng đài quốc gia 111; những hành động nên và không nên của trẻ...

Năm 2020 : 653