Sunday, 23/01/2022 - 15:44|

TRƯỜNG TRUNG HỌC CỞ SỞ PHÚC SƠN TỔ CHỨC GẶP MẶT, TỌA ĐÀM CÁC BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2021

Trong bối cảnh cả nước  căng mình chống dịch COVID-19, học sinh nhiều nơi tạm dừng đến trường, việc kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 năm nay diễn ra theo hình thức vô cùng đặc biệt là tọa đàm hoặc trực tuyến ở nhiều địa phương nhưng việc tri ân vẫn đậm nghĩa thầy trò. Trong bối cảnh chung, ưu tiên đẩy lùi dịch bệnh vẫn phải đặt lên trên hết. Trường THCS Phúc Sơn tổ chức tọa đàm, gặp mặt cựu giáo viên và giáo viên hiện tại trong nhà trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong thời gian ngắn những để lại nhiều kỉ niệm và ý nghĩa cho mọi người....

Về dự với nhà trường trong buổi gặp mặt và tọa đàm nhà trường rất vinh dự được đón các vị đại biểu:

- Ông : Ngô Quốc Hưng - HUY- Phó chủ tịch UBND Huyện Tân Yên

- Ông: Lương Minh Thành - Bí thư đảng ủy xã Phúc Sơn

- Ông: Nguyễn Đình Hùng- Chủ tịch UBND xã Phúc Sơn

- Ông:  Nguyễn Văn Thêm - Đại diện hội cha mẹ học sinh

- Ông: Ngô Sỹ Lực - Hội cựu giáo chức xã Phúc Sơn
- Ông: Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự buổi gặp mặt, tòa đàm nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Có mt ngh bi phn bám đầy tay.

Ta vn gi là ngh cao quý nht.

Có mt ngh không trng cây vào đất.

Mà cho đời nhng đóa hoa thơm.

Có mt ngh lng thm nhng đêm thâu.

Bên đèn khuya mit mài trang giáo án.

Git m hôi rơi nhòe trang giy.

Đó là ngh, ngh giáo tôi yêu!

Ông: Ngô Quốc Hưng - Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa nhà trường

Ông: Nguyễn Đình Hùng - Chủ tịch UBND xã Phúc Sơn và Ông Ngô Sỹ Lực tặng hoa nhà trường

Ông Đỗ Đức Hùng - Bảo vệ nhà trường có bóa hoa tươi thắm gửi đến các thầy cô

Ông: Nguyễn Văn Thêm - Đại diện hội cha mẹ học sinh có món quà gửi tới tập thể nhà trường