Saturday, 24/10/2020 - 16:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Sơn

Ngày hội Trăng rằm - Hội thi thời trang “Sắc màu cuộc sống”- Nói không với rác thải nhựa.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên mọi miền đất nước,thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021, nhằm kết nối yêu thương, chia sẻ, ...

Ngày hội Trăng rằm- Hội thi thời trang “Sắc màu cuộc sống”- Nói không với rác thải nhựa.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên mọi miền đất nước,thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021, nhằm kết nối yêu thương, chia sẻ, ...

Ngày hội Trung thu diễn ra với rất nhiều hoạt động mang đậm bản sắc truyền thống của dân tộc như:

➡múa lân

➡kể chuyện đêm trăng,

➡tìm hiểu về ngày tết Trung thu,

➡️ Hội thi thời trang “Sắc màu cuộc sống” - Nói không với rác thải nhựa với thông điệp: Liên đội trường THCS Phúc Sơn chung tay bảo vệ môi trường- Nói không với rác thải nhựa. Vì một Việt Nam xanh. ➡trải nghiệm làm mâm ngũ quả, làm đèn lồng, đèn ông sao, và các trò chơi dân gian trong ngày Tết Trung thu.

➡ Tuyên truyền Luật trẻ em; trải nghiệm vẽ tranh và trưng bày sản phẩm tranh vẽ về Xâm hại trẻ em, bạo lực học đường. ➡️ Học sinh tham gia phá cỗ với tinh thần vui tươi, ý nghĩa.

Liên đội THCS Phúc Sơn hy vọng rằng, qua những hoạt động này, các bạn học sinh sẽ hiểu hơn về những phong tục tập quán lâu đời của dân tộc, qua đó thêm yêu và trân quý, phát huy những giá trị tốt đẹp ấy!

Với tính nhân văn sâu sắc của hoạt động Trung thu này, ngày hội đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Liên đội xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã đến trải nghiệm cùng các con.

Đặc biệt, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Hội chữ thập đỏ huyện, các mạnh thường quân, các ban ngành đoàn thể xã Phúc Sơn, BGH nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh tham gia để ngày hội thành công rực rỡ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 55
Năm 2020 : 653