Saturday, 24/10/2020 - 16:00|

kHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021 TRƯỜNG THCS PHÚC SƠN

Chào mừng ngày khai giảng năm học mới. Liên đội vui mừng được đón tiếp các cô bác đại biểu, khách quý: bác Giáp Văn Thế- uỷ viên BTV huyện uỷ, trưởng ban tuyên giáo huyện Tân Yên; bác Nguyễn Văn Tuấn- phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Phúc Sơn; Các cô bác đại diện các ban ngành đoàn thể xã Phúc Sơn, đại diện hội CGC; trưởng ban hội CMHS; các thầy giáo, cô giáo CBNV cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường về dự. Thay mặt liên đội xin được cảm ơn các cơ quan ban ngành, đoàn thể, quý phụ huynh, các mạnh thường quân, doanh nghiệp, cựu học sinh quê hương Phúc Sơn, nhà may Duyên Liễu- TT Cao thượng; gia đình anh Nguyễn Bắc Hiệp, anh Nguyễn mạnh Hùng ở phường Lê Lợi, TP Bắc Giang; Bệnh viện Anh Quất... đã trao tặng khen thưởng và các phần quà rất ý nghĩa động viên cho các em có hoàn cảnh khó khăn và các em CLB học sinh giỏi văn hoá, VN, TT, KHKT,... Liên đội bước vào năm học mới tâm thế vững vàng, tự tin, và thành công! Trân trọng cảm ơn!

Năm 2020 : 653