Wednesday, 20/01/2021 - 14:37|

HỌC SINH CÙNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS PHÚC SỚN ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Các bạn thân mến! Trong những ngày vừa qua, miền Trung thân yêu của chúng ta đã phải hứng chịu những thiệt hại nặng nề do mưa bão gây ra, gây thiệt hại về người và tài sản. Nhiều cán bộ đã thiệt mạng do sạt lở đất, nhiều ngôi nhà bị sập đổ do lũ cuốn, diện tích hoa màu bị hư hỏng, hàng ngàn hộ dân đang sống trong cảnh ngập lụt,phải gồng mình chống lũ và có nguy cơ bị đói, bị rét nếu mưa lũ tiếp tục dâng cao. Hưởng ứng lời kêu gọi của tỉnh Đoàn Bắc Giang, Uỷ ban MTTQ huyện Tân Yên về việc quyên góp ủng hộ người dân bị thiệt hại do mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung, phát huy tinh thần tương thân tương ái « Lá lành đùm lá rách » của dân tộc Việt Nam, ngày 02/11/2020 trường THCS Phúc Sơn đã phát động đợt 2 tới toàn thể cán bộ giáo viên và các em HS chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu.

Tổng số tiền quyên góp được là: 3.300.000 đồng. Mong rằng thiên tai nhanh qua đi, hậu quả sau bão lũ sẽ được nhanh chóng khắc phục để cuộc sống đồng bào miền Trung được ổn định.

Năm 2021 : 31