Wednesday, 20/01/2021 - 14:35|

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN - HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHÚC SƠN

Chủ điểm tháng 12: UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2020- 2021. Chiều ngày 18/12/2020 Liên đội THCS Phúc Sơn tổ chức “HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN”. Tham gia chương trình với sự phối hợp của BTV Đoàn xã và Ban quản lý khu di tích Đình Yên Lý- thôn Yên Lý, xã Phúc Sơn, cùng với sự tham gia của các Thầy cô giáo và 160 em đội viên trong Liên đội. Tại đây các em đội viên được tham gia các hoạt động chăm sóc, vệ sinh khu di tích, tìm hiểu lịch sử địa phương, sự hình thành và phát triển của khu di tích (Đình Yên Lý- nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Tân Yên); thăm viếng mộ “Nàng Giã Đại Thần”- Liên đội tổ chức công nhận chuyên hiệu RLĐV hạng “Sẵn sàng” đợt 1 cho 70 bạn đội viên. Tham gia các hoạt động giúp các em hiểu sâu sắc hơn về cội nguồn của quê hương hương nơi mình được sinh ra và lớn lên. Để từ đó các em có ý thức và trách nhiệm cao trong nhiệm vụ học tập để xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”. Dưới dây là một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2021 : 31